Sunshine Lake View Sky Villas vị thế tuyệt đẹp


Được bố trí tại một địa điểm thuận tiện về mọi mặt, Sunshine Lake View Sky Villas đã chứng tỏ được sức hút của mình với vị thế đắc địa riêng mình. Có thể thấy rất rõ điều này bởi dự án được nằm tại khu đất đẹp nhất cửa ngõ phía Tây, đây cũng chính là trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội với sự đồng bộ và hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, các khu hành chính, chính trị, văn hóa, xã hội cùng rất nhiều các trụ sở ban ngành, các doanh nghiệp lớn nhỏ cả trong và ngoài nước.Không những vậy, Sunshine Lake View Sky Villas còn tiếp giáp trực tiếp với 2 mặt tiền đường huyết mạch của thành phố đó là Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ. Trong đó, một tuyến đường hướng thẳng vào trung tâm thủ đô và đường còn lại hướng thẳng tới sân bay Nội Bài nên rất thuận tiện về giao thông đi lại cho toàn thể cư dân dự án trong tương lai.

Hưởng trọn tinh hoa của thiên thời, địa lợi, Sunshine Lake View Sky Villas còn được “lá phổi xanh” khổng lồ ngay bên cạnh điều hòa không khí, đó là công viên Cầu Giấy mới rộng 32ha, trong đó có tới 19ha là không gian mặt nước. Được ví như “Hồ Tây thứ hai” của Hà Nội, hồ điều hòa này mang đến một vẻ đẹp riêng biệt cho chất sống thượng lưu của các gia chủ căn hộ, khiến cho cảnh quan nơi đây vừa sang trọng, hiện đại lại rất nên thơ, trữ tình.

Không chỉ đảm bảo bầu không khí tại Sunshine Lake View Phạm Hùng luôn thoáng đãng, trong lành và thuần khiết mà hồ sinh thái còn tạo nên thế đất long mạch, mang lại luồng khí vượng sinh và hút tài, tụ lộc. Cư dân an cư nơi đây sẽ được tận hưởng kì nghỉ dài bất tận với chất sống yên bình kiêu sa và vô cùng thơ mộng.

Kết hợp với lợi thế về cảnh quan, Sunshine Lake View Sky Villas Phạm Hùng còn mang đến cho những chủ nhân tương lai của mình một hệ thống tiện ích dịch vụ vô cùng cao câp và hiện đại với những căn biệt thự cao cấp trên không.