Được công ty cổ phần hóa dầu Quân Đội đứng sau làm chủ đầu tư chính thức của dự án Mipec Rubik 360. Vì được thiết kế nội thất kiến trúc chất lượng hoàn hảo. Bên cạnh đó, các tiện ích dịch vụ cũng khiến mọi khách hàng phải đánh giá cao. Nếu bạn muốn chọn lựa một nơi ở hoàn mỹ nhất cho mình.

Giới thiệu quý khách hàng đến khu chung cư mới Mipec Rubik 360?

Là dự án mới được xây dựng vào cuối năm 2019. Là một dự án chung cư hoàn toàn mới lạ. Chung cư được xây dựng theo khu du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí tiện ích. Hoàn toàn đạt tiêu chuẩn châu á. Bạn sẽ trải qua một cuộc sống hạnh phúc ở tại nơi đây. Với diện tích rộng lớn và nội thất xinh đẹp sẽ khiến bạn có một thời gian tuyệt vời.

Mipec Rubik 360 sở hữu 54 tiện ích nổi trội:

  • Khu bể bơi trong nhà rộng 450 m2
  • Khu đường dạo bộ
  • Khu tập gym
  • Phòng xông hơi, khu nhà hàng, đọc sách, mua sắm
  • Khu vui chơi cho trẻ em
  • Trung tâm sự kiện tiệc và trung tâm thương mại.

Đối tượng hoặc người đến sinh sống tại đây. Đây chính là nơi dành cho tất cả mọi người từ dân kinh doanh, văn phòng cần được nghỉ ngơi. Hoặc những tín đồ yêu thích những nơi ở đẳng cấp và muốn hưởng thụ một không gian sa hoa. Dân hưu trí hoặc dân lưu trú tại địa phương.

Dân cư và gia đình có con nhỏ hay cặp đôi là đối tượng tiếp theo dành cho chung cư. Một ngôi nhà nhỏ với đầy đủ tiện nghi và vật chất sẽ khiến cho gia đình thêm hạnh phúc và ấm cúng.

Và chung cư đô thị mới này là công trình mới dành cho tất cả đối tượng không riêng bất cứ ai. Bạn muốn thay đổi không gian sống và nơi ấy thật hoàn hảo. Vậy thì chung cư Mipec Rubik 360 là dành riêng cho bạn đấy.